Banner

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Chào mừng bạn! Mục tiêu của chúng tôi để trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp đáng tin cậy trên một thị trường mà chúng tôi gọi là “trực tuyến”.

Bạn hiểu rằng đó là một “mảnh đất ảo” và chúng tôi mong muốn xây dựng & đưa đến cho bạn các giải pháp kinh doanh trực tuyến.

Bất kỳ một quy trình bán hàng nào cũng bắt đầu từ việc đưa thông tin đến cho khách hàng, càng nhanh càng tốt, càng chi tiết càng tốt.

Chúng tôi có thể mang đến cho quý vị những gì? Chỉ 1 điều duy nhất trong quy trình bán hàng: Đưa thông tin đến cho khách hàng của Quý vị qua internet, cụ thể là 1 website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ và bán hàng chuyên nghiệp. Triết lý kinh doanh của chúng tôi không tập trung vào những điều không cần thiết, chỉ 1 mục đích là giúp cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm của quý vị nhanh nhất.

Một web site giới thiệu đủ thông tin.
Một quy trình xử lý luồng thông tin thân thiện với người dùng.
Một vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm.
Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, chúng tôi đưa đến cho quý vị 1 giải pháp kinh doanh trực tuyến hoàn hảo.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để Quý vị có 1 giải pháp tốt nhất.

Website Trọn Gói

– Gói Hosting Pro (Dung lượng 2GB , bandwidth 20GB) trong vòng 1 năm server được đặt tại trung tâm dữ liệu của PA VIỆT NAM và Mắt Bão.

– Tên miền quốc tế.

– Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng.

– Tự chỉnh sửa thay đổi giao diện.

– … và còn rất nhiều vấn đề bạn quan tâm.

khamphatinhnang

Cung ứng một giải pháp kinh doanh trực tuyến cho công ty khách hàng. Thiết kế web chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng và đặc biệt là cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng kinh doanh trực tuyến – Tất cả các yếu tố trên cấu thành 1 hệ thống hoàn chỉnh.

Một website cung cấp mọi thứ cho công việc kinh doanh của bạn.

 link_home_s25

Hotline : 0978 36 66 76

Tính năng website chuyên nghiệp

Tính năng vượt trội của sản phẩm

thiet-ke-theo-yeu-cau

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Cung ứng một giải pháp kinh doanh trực tuyến cho công ty khách hàng. Thiết kế web chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng và đặc biệt là cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng kinh doanh trực tuyến – Tất cả các yếu tố trên cấu thành 1 hệ thống hoàn chỉnh.

phat-trien-ben-vung

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ý tưởng thiết kế phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại và tương lai. Các tùy chỉnh và cấu hình trang web phù hợp với các công việc kinh doanh và góp phần tạo dựng nên một thương hiệu kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt, hỗ trợ công ty xây dựng một thương hiệu lớn mạnh hơn

than-thien-kinh-doanh

THÂN THIỆN VỚI KINH DOANH & KHÁCH HÀNG

Không chỉ đơn thuần là thiết kế, mà là hoạt động và hỗ trợ công việc kinh doanh. Đưa ra giải pháp và xây dụng hoàn thiện công cụ phần mềm nhằm phát triển kinh doanh trực tuyến. Tất nhiên, quy trình xử lý hoàn toàn thân thiện với người dùng.

bao-tri-nang-cap

BẢO TRÌ, BẢO HÀNH, NÂNG CẤP MIỄN PHÍ

Website luôn được cập nhật để thân thiện hơn nữa với người sử dụng, quản trị và đặc biệt là thân thiện hơn nữa với máy chủ tìm kiếm.

quan-ly-don-gian

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN VÀ DỄ SỬ DỤNG

Quản lý và cấu hình trang web của bạn chỉ với một vài click chuột, có thể xem tình hình website của bạn tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

ho-troHỖ TRỢ TẬN TÂM

Chúng tôi hỗ trợ bạn các thao tác quản trị và cập nhật web bằng video clip. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email.

Tại sao chọn chúng tôi?

slider-bg-3

  • Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên tài năng và đầy nhiệt huyết.
  • Chuyên nghiệp và sáng tạo trong cách làm việc.
  • Thời gian triển khai công việc ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Bảo hành website không giới hạn thời gian.
  • Giao diện thiết kế ấn tượng.
  • Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Safari…
  • Tương thích với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN … vv), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.
  • Giá cả cạnh tranh với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.

Kiểm tra tên miền tại đây

Khách hàng của chúng tôi

Share Button
Top
 
error: Content is protected !!