CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH

Bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới của mình? Bạn đang phân vân không biết sẽ bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì? Ý tưởng ra sao? Đôi khi bạn cảm thấy luôn luôn so sánh mất phương hướng? hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn chọn được những ý tưởng hay cho ngày cưới.

IMG_9764-1

QUAY PHIM – CHỤP HÌNH TIỆC CƯỚI.

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU.

Và giờ đây bạn muốn sở hữu một bộ ảnh cưới lãng mạn? nhẹ nhàng? cá tính? trẻ trung? độc đáo hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc yêu thương của cả hai bạn từ những ngày đầu mới yêu? Tất cả sẽ được thể hiện đầy cảm xúc và ánh lên niềm hạnh phúc của cả hai bạn trong từng bức ảnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chụp hình thời trang nghệ thuật đẹp và ấn tượng nhất

Việc lưu lại dấu ấn của thời gian là một việc rất ý nghĩa. Nó không chỉ là một kỷ niệm bạn ghi lại qua hình ảnh, đó còn là một tác phẩm nghệ thuật mà bạn là nhân vật chính.

IMG_4829

Luôn làm việc bằng đam mê, lòng nhiệt huyết với nghề với mong muốn luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng kỹ tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm tư vấn.

Tại sao phải dùng khi tôi có thể tự chụp ?
Với một số khách hàng, sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là các khách hàng khó tính, họ đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh đặc sắc rõ nét về sản phẩm. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với đối thủ.

5d mark2

Thiết bị và phần mềm nào được sử dụng ?
Trong quá trình chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi sử dụng thiết bị và phần mềm chuyên dụng để chụp và xử lý ảnh sản phẩm cho quý khách.

Phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng: Photoshop, Illustrator, Corel Draw.

Máy ảnh chuyên dụng: Canon 5D Mark II, Canon 6D

ship_toan_quoc_com
Share Button
Top
 
error: Content is protected !!